รูปแบบที่ 1 ข่าวประชาสัมพันธ์แบบอ่านง่าย

ที่สุดของค่ายทำเว็บสำหรับเด็ก ม.ปลาย Junior Webmaster Camp ครั้งที่ 11 เปิดรับสมัครแล้ว!!

ค่ายทำเว็บระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เรียนกับตัวจริง ได้พัฒนาเว็บไซต์ของตัวเองจริงๆ สนุกสุดเหวี่ยงกับกิจกรรมที่รู้ใจวัยทีนโดยเฉพาะ กลับมาแล้ววว

JWC 11 หรือ Junior Webmaster Camp ครั้งที่ 11 เปิดโลกวิชาชีพเว็บมาสเตอร์ พร้อมเปิดรับสมัครเหล่าผู้กล้าในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า ที่จะมาแก้ปัญหาโรงเรียน ผ่านการสร้างสรรค์เว็บไซต์สุดคูลที่จะปฏิวัติทุกปัญหาที่พบไปตลอดกาล ภายในค่าย JWC 11 นี้น้องๆ จะได้พัฒนาเว็บไซต์กันจริงๆ ด้วย 4 บทบาทของสาขาวิชาชีพเว็บมาสเตอร์ที่น้องสนใจ

1) นักเขียนเนื้อหาบนเว็บไซต์ (Web Content) – คิดและเขียนเนื้อหาต่างๆ บนเว็บไซต์ เหมาะกับผู้ที่รักในการเขียนและเล่าเรื่องทุกรูปแบบ เช่น บ่นในทวิตและเขียนแคปชั่นในไอจี ทำอินโฟกราฟิก หรือเขียนบล็อกส่วนตัวรีวิวเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตประจำวัน

2) นักออกแบบเว็บไซต์ (Web Design) – ออกแบบเว็บไซต์ให้สวยงาม เหมาะกับผู้ที่ชอบวาดรูป รักในสีสันและการวางองค์ประกอบต่างๆ เราจะสนใจมากเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่มีงานอดิเรกแอบวาดรูปในห้องเรียน หรือเคยคิดว่าเว็บที่ใช้งานอยู่ทุกวันนี้มันแสนจะยาก และอยากจะออกแบบมันซะใหม่!

3) นักการตลาดออนไลน์ (Web Marketing) – วางกลยุทธ์เพื่อสร้างรายได้ และดึงดูดผู้ชมให้เข้ามาในเว็บไซต์ เหมาะกับผู้ที่สนใจในการหาเงินจากช่องทางต่างๆ ถนัดวางแผนคิดกลวิธีใหม่ๆ ในการมัดใจลูกค้าและผู้ใช้งาน ชอบความท้าทาย ตัวเลขสถิติ และขายเก่ง!

4) นักพัฒนาระบบเว็บไซต์ (Web Programming) – สร้างเว็บไซต์จากการเขียนโค้ด เหมาะกับผู้ที่ถนัดการเขียนโปรแกรม พัฒนาระบบเว็บไซต์เพื่อแก้ปัญหาบางอย่าง และภาคภูมิใจกับการเป็นผู้ที่ทำไอเดียในฝันของเพื่อนๆ ให้กลายเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานได้จริง

    Junior Webmaster Camp 11 เป็นค่ายฟรี! ที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม โดยในปีนี้มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 6 – 8 เมษายน 2562 ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถ.แจ้งวัฒนะ จ.นนทบุรี และพักค้างคืนที่โรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค ตลอด 3 วัน 2 คืน

เด็ก ม.ปลาย ที่สนใจเข้าร่วมเป็น 1 ใน 48 ผู้กล้า รีบหย่อนใบสมัครออนไลน์ตามสายที่ตัวเองชอบ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 20 มีนาคม 2562 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่เว็บไซต์ WWW.JWC.IN.TH แฟนเพจ Junior Webmaster Camp (https://www.facebook.com/jwcth) และทวิตเตอร์ @JWCTH (https://twitter.com/jwcth)

——-

ดาวน์โหลดเป็นไฟล์ Microsoft Word (285 KB)
ดาวน์โหลดภาพแบนเนอร์และโปสเตอร์ (4.1 MB)

รูปแบบที่ 2 ข่าวประชาสัมพันธ์แบบทางการ

———————

สมาคมเว็บฯ จัดเต็ม! สร้างสรรค์ค่าย JWC11 ปูแนวทางเด็ก ม.ปลาย สู่วิชาชีพผู้ดูแลเว็บไซต์

สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ร่วมกับพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เปิดโลกวิชาชีพเว็บมาสเตอร์” ครั้งที่ 11 หรือ Junior Webmaster Camp 11 เปิดโอกาสให้เยาวชนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า ได้เข้ามาสัมผัส เรียนรู้ ทักษะทางด้านดิจิทัล ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้จริง ตอบโจทย์ทุกสาขาอาชีพ ผ่านการเวิร์กช็อปสุดเข้มข้นจากชมรมเยาวชนผู้ดูแลเว็บไทย รุ่น 16 และผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของเมืองไทยตลอดระยะเวลา 3 วัน 2 คืน

นายศรัณย์ แบ่งกุศลจิต กรรมการสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ซึ่งเป็นที่ปรึกษาโครงการ กล่าวว่า “เราเล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการพัฒนามนุษย์ที่สามารถใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทั้งต่อตนเอง สังคม และส่วนรวมได้ เพราะฉะนั้นในปีนี้ทางโครงการจึงได้มีการแบ่งการอบรมออกเป็น 4 สาขาตามความสนใจของน้องๆ ทั้ง นักเขียนเนื้อหาบนเว็บไซต์ (Web Content Editor), นักออกแบบเว็บไซต์ (Web Designer), นักการตลาดออนไลน์ (Web Marketer) และนักพัฒนาระบบเว็บไซต์ (Web Programmer) ทุก ๆ สาขาจะได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านโดยตรง ซึ่งถือเป็นโอกาสอันดีที่จะให้น้องๆ ได้ค้นพบเส้นทางความชอบของตัวเอง ซึ่งความชอบนั้นอาจจะเป็นอาชีพในอนาคตของน้องๆ ด้วย”

นายศรัณย์ กล่าวต่อว่า “ในตลอดระยะเวลา 3 วัน 2 คืน เราได้วางกำหนดการไว้ให้เหมาะสมกับการเรียนรู้มากที่สุด สอดแทรกทั้งวิชาการ กิจกรรม สันทนาการ ซึ่งในปีนี้มีหัวข้อหลักหรือโจทย์ในการสร้างสรรค์ผลงานคือ “การแก้ปัญหาในโรงเรียน” ซึ่งก็จะให้น้องๆ ในกลุ่มช่วยกันดึงปัญหาที่พบเจอในโรงเรียน มาลองพัฒนาเว็บไซต์ออกมาเพื่อแก้ปัญหานั้น ซึ่งค่ายนี้ก็จะปิดท้ายด้วยการให้น้องได้นำเสนอผลงานที่น้องๆ ในทีมช่วยกันสร้างสรรค์ขึ้นมา และมีคณะกรรมการซึ่งเป็นผู้มีประสบการณ์ในวงการเว็บไซต์เป็นผู้ให้คำแนะนำเพื่อให้น้องๆ ได้เรียนรู้และนำไปปรับใช้งาน”

Junior Webmaster Camp 11 เป็นโครงการที่ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการใดๆ ทั้งสิ้น โดยในปีนี้มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 6 – 8 เมษายน 2562 ณ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี

เยาวชนที่สนใจสามารถกรอกใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 มีนาคม 2562 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่เว็บไซต์ WWW.JWC.IN.TH แฟนเพจ Junior Webmaster Camp (https://www.facebook.com/jwcth) และทวิตเตอร์ @JWCTH (https://twitter.com/jwcth)

——-

ดาวน์โหลดเป็นไฟล์ Microsoft Word (285 KB)
ดาวน์โหลดภาพแบนเนอร์และโปสเตอร์ (4.1 MB)

รูปแบบที่ 3 Facebook Caption แบบมีธีมของค่าย

———————

🔮เปิดรับสมัครแล้ว! ค่ายที่เด็กมัธยมไม่ควรพลาด!🔮

Junior Webmaster Camp 11 ตอน: “ศึกมนตรา แก้ปัญหาโรงเรียน”

ค่ายที่จะค้นหาเด็กมัธยมปลายทั่วราชอาณาจักร มาเข้ารับการฝึกฝน ให้กลายเป็น “จอมเวทย์” ที่มีทักษะและความรู้ พร้อมเข้าสู่การทำงานใน “วงการดิจิทัล” กับ 3 วัน 2 คืนที่เต็มอิ่มทั้งกิจกรรมและวิชาการ! กับ 4 สาขาให้เลือกตามความสนใจ

✨#จอมเวทย์คอนเทนต์ สร้างสรรค์เรื่องราวให้กับเว็บไซต์ สำหรับสายเขียนและผู้รักในการถ่ายทอดเรื่องราวทุกประเภท
✨#จอมเวทย์มาร์เกตติ้ง สร้างรายได้ให้กับเว็บไซต์ สำหรับผู้ที่ชอบวางกลยุทธ์ และหารายได้จากแหล่งต่าง ๆ
✨#จอมเวทย์ดีไซน์เนอร์ ออกแบบหน้าเว็บไซต์ด้วยกราฟฟิค สำหรับผู้ที่รักในศิลปะและการออกแบบ
✨#จอมเวทย์โปรแกรมมิ่ง สร้างสรรค์เว็บไซต์ด้วยภาษาต่าง ๆ สำหรับผู้ที่เขียนโค้ดได้!

ค่ายฟรี! สมัครเลยตั้งแต่วันนี้ – 20 มีนาคม ที่ www.jwc.in.th หรือติดตามข้อมูลได้ที่เพจ Junior Webmaster Camp (แท็กเพจ fb.com/jwcth)

แล้วมาร่ายมนต์เสกเว็บไปด้วยกัน
#JWC11

รูปแบบที่ 3 Facebook Caption แบบธรรมดา

———————

🔮เปิดรับสมัครแล้ว! ค่ายที่เด็กมัธยมไม่ควรพลาด!🔮

Junior Webmaster Camp 11 ตอน: “ศึกมนตรา แก้ปัญหาโรงเรียน”

รับสมัครน้องๆ ม.ปลายหรือเทียบเท่า ที่สนใจในสาขาอาชีพต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ “เว็บไซต์” เข้ามาเพิ่มพูนทักษะความรู้ และค้นหาตัวเองว่าเหมาะกับหน้าที่ไหนใน “วงการดิจิทัล” กับ 3 วัน 2 คืนที่เต็มอิ่มทั้งกิจกรรมและวิชาการ! กับ 4 สาขาให้เลือกตามความสนใจ

✨#นักเขียนเนื้อหาบนเว็บไซต์ (Web Content Creator) – คิดและเขียนเนื้อหาต่างๆ บนเว็บไซต์ เหมาะกับผู้ที่รักในการเขียนและเล่าเรื่องทุกรูปแบบ เช่น บ่นในทวิตและเขียนแคปชั่นในไอจี ทำอินโฟกราฟิก หรือเขียนบล็อกส่วนตัวรีวิวเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตประจำวัน

✨#นักออกแบบเว็บไซต์ (Web Designer) – ออกแบบเว็บไซต์ให้สวยงาม เหมาะกับผู้ที่ชอบวาดรูป รักในสีสันและการวางองค์ประกอบต่างๆ เราจะสนใจมากเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่มีงานอดิเรกแอบวาดรูปในห้องเรียน หรือเคยคิดว่าเว็บที่ใช้งานอยู่ทุกวันนี้มันแสนจะยาก และอยากจะออกแบบมันซะใหม่!

✨#นักการตลาดออนไลน์ (Web Marketer) – วางกลยุทธ์เพื่อสร้างรายได้ และดึงดูดผู้ชมให้เข้ามาในเว็บไซต์ เหมาะกับผู้ที่สนใจในการหาเงินจากช่องทางต่างๆ ถนัดวางแผนคิดกลวิธีใหม่ๆ ในการมัดใจลูกค้าและผู้ใช้งาน ชอบความท้าทาย ตัวเลขสถิติ และขายเก่ง!

✨#นักพัฒนาระบบเว็บไซต์ (Web Programmer) – สร้างเว็บไซต์จากการเขียนโค้ด เหมาะกับผู้ที่ถนัดการเขียนโปรแกรม พัฒนาระบบเว็บไซต์เพื่อแก้ปัญหาบางอย่าง และภาคภูมิใจกับการเป็นผู้ที่ทำไอเดียในฝันของเพื่อนๆ ให้กลายเป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานได้จริง

ค่ายฟรี! สมัครเลยตั้งแต่วันนี้ – 20 มีนาคม ที่ www.jwc.in.th หรือติดตามข้อมูลได้ที่เพจ Junior Webmaster Camp (แท็กเพจ fb.com/jwcth)

แล้วมาร่ายมนต์เสกเว็บไปด้วยกัน
#JWC11

เมื่อคุณลงข่าวหรือติดสื่อประชาสัมพันธ์ให้เราแล้ว อย่าลืมกรอกฟอร์มนี้เพื่อร่วมเป็น Media Partner ของค่าย JWC11

เพื่อเป็นการขอบคุณที่ร่วมประชาสัมพันธ์ เราจะติด Logo ของคุณ บนเว็บไซต์หลักของค่าย www.jwc.in.th